RealMadrid ได้รับชัยชนะครั้งที่ 3 ชัยชนะที่ขัดแย้งกันนั้นก็กลายเป็นประเด็นสำคัญ

RealMadrid

RealMadrid สำหรับแชมป์ป้องกัน การแข่งขันนัดแรกที่ไม่แพ้ใคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสถานะความแข็งแกร่งของคู่แข่งถูกลดทอนลงเช่นกัน เรอัลมาดริดของซีดาน ออกสตาร์ทได้อ่อน เกมเยือนและเรอัลโซเซียดาด เสมอแบบไร้สกอร์ ตอกย้ำถึงการขาดพลังชี้ขาดของกองหน้า เบนเซม่าไม่ได้ลงเล่น ชนะเกมไม่ได้ ซีดานใช้เยาวชน 2 คนเป็นเวลาที่ไม่เคยมีมาก่อน แต่ปล่อยให้ทีม ลูก้า โยวิช และบอร์ฆา มาโยรัล

ในรอบที่ 30 ของฤดูกาลที่แล้วที่สนามกีฬา เรอัลมาดริดได้รับชัยชนะครั้งที่ 3 หลังจากการแข่งขัน และชัยชนะที่ขัดแย้งกันนั้นก็กลายเป็นประเด็นสำคัญ ของการแข่งขันชิงแชมป์กับบาร์เซโลน่า เเอร์ดเกา นอร์เวย์ ที่เล่นได้ดีมากในนนี้ตอได้กลับมาที่เรอัลมาดริด และยอมรับการส่งของซีดาน

บังเอิญในเกมแรกของฤดูกาล เขากลับไปที่ซานเซบาสเตียนซึ่งเพิ่งอำลากว่า 5 ปีผ่านไปนับตั้งแต่เขาเดบิวต์ในลาลีกาในนามของเรอัลมาดริดในคืนนี้ real madrid ตัวย่อ เป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการว่า เเอร์ดเกา มีอายุเพียง 21 ปีในปีนี้ อย่างไรก็ตาม โอกาสของเขาในเรอัลมาดริด ขึ้นอยู่กับความพยายามร่วมกันของเขาและซีดาน

เมื่อเขาอยู่ในเรอัลโซซิเอดัด เขามีพื้นที่มากมายสำหรับความคิดสร้างสรรค์ การจ่ายบอลและการยิงของเขาไม่ได้ถูกจำกัด และเพื่อนร่วมทีมของเขาก็วนเวียนอยู่รอบตัวเขา แต่กองกลางหน้าเป็นตำแหน่งที่น่าอึดอัดใจในเรอัลมาดริด ไม่สามารถยืนได้ เเอร์ดเกา ไม่เพียงต้องการเวลาและความอดทนเท่านั้น แต่ยังต้องมีโชคและความกล้าหาญในการเปลี่ยนแปลง

ในระบบเรอัลมาดริดในปัจจุบัน ฝ่ายซ้ายแข็งแกร่งเกินไป ฤดูกาลที่แล้ว เนื่องจากอาการบาดเจ็บระยะยาวของอาซาร์ วินิซิอุสและโรดริโกจึงมีโอกาสมากมายในการลงมือปฏิบัติ อย่างไรก็ตาม นั้นเพียงพอสำหรับซีดาน แต่ระดับของเทคโนโลยีและการทำงานร่วมกันยังคงไม่เสถียร วินิซิอุสยังสามารถพาบอลเข้าไปในเขตโทษเล็กๆ และไล่ไล่กลับไปจนสุดเป้าหมายหลังจากเสียบอลไป

แต่เขาก็ยังไม่เข้าใจความตั้งใจของเพื่อนร่วมทีมที่จะทำบอล และเคลื่อนไหวและร่วมมือด้วย เอดัวร์ แม็งดี้ real madrid 2020/21 ถูกจำกัดผลัดกันดึงชายเสื้อถูกดึงออก แม้ว่าแนวรับของเรอัลโซซิเอดัด จะยังคงได้รับผลกระทบจากการบาดเจ็บ แต่ก็เป็นแนวป้องกันรุ่นใหม่ที่ทำงานหนัก ซึ่งสามารถทนต่อแรงกระแทกในระดับนี้ได้ ในสถานการณ์เช่นนี้ หากเบนเซม่ามีความแม่นยำไม่เพียงพอ เรอัลมาดริด สามารถดันแนวรบออกนอกเขตโทษของฝ่ายตรงข้ามได้

มีหลายกรณีของผู้เล่นบาดเจ็บร่วม และการทดสอบในเชิงบวกในฝั่งเรอัลโซซิเอดัด ถ้าวิลเลี่ยม โฮเซ่อยู่ในแดนกลาง และการโต้กลับหลายครั้งในช่วงครึ่งหลัง ถูกผลักต่อหน้าคูร์กตัวส์ ก็น่าจะทำได้สำเร็จ ผู้รักษาประตูทั้ง 2 มีผลงานที่โดดเด่น และผู้ตัดสินก็แม่นยำมาก และแม้แต่ VAR ก็ยังไม่เคยใช้เลยสักครั้ง

การขาดความเข้มแข็งในการติดตาม และตัวแปรไม่ใช่ข่าวดีสำหรับเรอัลมาดริด ในปีที่ผ่านมา เรอัลมาดริด สามารถพลิกเกมได้กี่ครั้งโดยอาศัยม้านั่งสำรองที่ลึกพอและจบการสั่งการ ณ จุดนั้นของซีดาน อย่างไรก็ตาม การกระทำของ ซีดาน ค่อนข้างผิดปกติ สองในสี่ของผู้เล่นถูกเปลี่ยนตัวให้กับผู้เล่นระดับ

เด็กสองคนเคยเล่นนัดอุ่นเครื่องกับเกตาเฟ่ในนามของทีมใดๆ ทุกคนคิดว่าพวกเขามาที่นี่เพื่อนับ แต่พวกเขามีโอกาสเปิดตัวลาลีกาในเกมแรก อย่างไรก็ตาม การแสดงของเด็กสองคนในช่วงเวลาที่จำกัดนั้นพูดได้เพียงว่าพวกเขายังต้องทำงานหนักอยู่ และมันน่าขันที่จะบอกว่าพวกเขาไม่มีพิธีรีตอง

ซีดาน ยังมีกองหน้าตัวจริงสอง 2 คือลูก้า โยวิช และบอร์ฆา มาโยรัล ซึ่งเป็นผู้เล่นที่มีประสบการณ์และมีชื่อเสียงเช่นกัน แต่ท้ายที่สุดพวกเขาก็ไร้ประโยชน์ที่นี่ ลูก้า โยวิช อาจยังคงมีความหมายมากกว่าการปลูกฝังผู้มาใหม่ สื่อไม่ปล่อยประเด็นนี้ไปอย่างแน่นอน ฉันไม่ได้ตั้งเป้าไปที่ ลูก้า โยวิช เหตุผลที่ไม่เปลี่ยนกองหน้าคือพวกเขาไม่ต้องการเปลี่ยนแปลง ในเวลานั้นพวกเขาจำเป็นต้อง เสริมกำลังปีกแทนตรงกลาง ง่ายขนาดนั้นเลยเหรอ หากไม่ได้ใช้ ลูก้า โยวิช ในสถานการณ์นี้ สิ่งที่ซีดาน อาจต้องการจะพูดก็คือ ไม่มีกองหน้าที่สามารถใช้ได้ยกเว้น เบนเซมา คุณคิดออก

RealMadrid

RealMadrid มองย้อนกลับไปที่เบลล์ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา

ในคืนวันเสาร์ตามเวลาท้องถิ่น ท็อตแนมประกาศอย่างเป็นทางการว่าเบลล์ได้เข้าร่วมแบบยืมตัว แม้ว่าจะยืมตัวไปเท่านั้น แต่ทั้งสื่อสเปนและแฟนบอลต่างก็พิจารณาแล้วว่า การเดินทางของเบลล์นั้นเทียบเท่ากับการบอกลาเรอัลมาดริด และจะไม่เล่นให้กับเรอัลมาดริดอีกต่อไป เมื่อมองย้อนกลับไปที่ประสบการณ์ของเบลล์ใน 2 กาลสุดท้ายของเรอัลมาดริด

ในช่วง 2 กาลที่ผ่านมา เบลล์ยังคงกระตือรือร้นในระดับข่าว แต่คำหลักของการค้นหาที่ร้อนแรง ของเวลส์มักจะอยู่นอกระดับการแข่งขัน การโอนย้าย และความขัดแย้งกับซีดาน คีย์เวิร์ดเหล่านี้เกือบจะมากับเบลล์ใน 2 กาลที่แล้ว การบาดเจ็บ เป็นคำสำคัญไม่ใช่หรือ แน่นอนว่ามันสำคัญ แต่คีย์เวิร์ดนี้ทำงานมาเกือบตลอดอาชีพการงานของเขา หลังจากท็อตแนมประกาศว่าเบลล์เข้าร่วมเงินกู้ หนังสือพิมพ์แอสเพน รายงานว่าเบลล์ได้รับบาดเจ็บในขณะนี้ และอาจต้องพักเป็นเวลาหนึ่งเดือน

ในการให้สัมภาษณ์เมื่อวานนี้ ซีดาน ก็เหมือนกับเมื่อหลายเดือนก่อน ยืนยันว่าความสัมพันธ์ของเขานั้นไม่มีปัญหา อย่างไรก็ตาม Real Madrid twitter ซีดานอาจไม่สามารถลืมสิ่งที่เขาพูดเมื่อไปซัมเมอร์นี้ว่า ถ้าเบลล์ออกจากทีมวันนี้ได้ก็คงจะดีมากกว่านี้ บทความในมาร์ก้า สรุประหว่างเบลล์และซีดาน

ซึ่งเริ่มในแชมเปียนส์ลีกนัดชิงชนะเลิศในเดือนพฤษภาคม 2561-เบลล์ผู้ยิง 2 ประตูและกลายเป็นฮีโร่ บ่นต่อสาธารณชนว่าเขาไม่มีเวลาเล่นหลังเกม และชี้นิ้วไปที่ซีดาน แต่ในความเป็นจริง ในช่วงก่อนการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีก รอบชิงชนะเลิศ ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล 2017-18 ความสัมพันธ์ระหว่างทั้ง 2 ค่อนข้างตึงเครียด

ในฐานะที่มีชื่อเสียงในวงการฟุตบอล ไม่ใช่เรื่องแปลกที่เบลล์ จะได้รับบาดเจ็บ แต่เมื่ออายุมากขึ้น แม้แต่การบาดเจ็บเล็กน้อย และการเจ็บป่วยเล็กน้อยก็มีผลกระทบต่อเบลล์ ซึ่งต้องพึ่งพาความเร็วมากกว่า ในฤดูกาล 2017-18 ภายใต้อิทธิพลของปัจจัยหลายประการ เช่น การบาดเจ็บ

สภาพการแข่งขันของเบลล์ ประสบกับภาวะขาขึ้นและขาลงอย่างมาก แม้ว่าเขาจะยังสามารถเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบชิงชนะเลิศของฤดูกาล แต่ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล แม้จะไม่มีอาการบาดเจ็บก็ตาม เวลาเล่นของเขาก็ถูกจำกัด จนกระทั่งหลังจากรอบชิงชนะเลิศ เขาและซีดานถูกฉีกออกจากกันโดยสิ้นเชิง หน้าด้าน

ในฤดูกาลถัดมาเรอัลมาดริด ประสบกับความโกลาหลมากเกินไป โค้ชเปลี่ยนจากโลเปเตกีเป็นโซลารี และในที่สุดซีดานก็กลับมา แม้ว่าทัศนคติของซีดานต่อเบลล์ หลังจากการกลับมาของเขานั้นไม่จืดชืด แต่เขากล่าวว่าเขาจะปฏิบัติต่อผู้เล่นทุกคนอย่างเท่าเทียมกัน

แต่เบลล์ก็เริ่มที่จะทำลายตัวเองด้วย งานอดิเรกในการเล่นกอล์ฟได้ค่อยๆ กลายเป็นจุดสนใจพิเศษจากโลกภายนอกในช่วงเวลานี้ พฤติกรรมนอกสนามของเวลส์ก็เริ่มขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ Real Madrid lineup เช่น เมื่อเขาไม่อยู่เนื่องจากได้รับบาดเจ็บ เขาขับรถออกไปก่อน เกม หลังจากการรีแมตช์ลาลีกา เบลล์ซึ่งนั่งอยู่บนม้านั่ง สร้างความแปลกประหลาดซ้ำแล้วซ้ำเล่า และทำให้ดูสับสนหลายอย่าง

ทั้งหมดข้างต้นเป็นเพียงลักษณะของความขัดแย้งเท่านั้น บางทีจากมุมมองพื้นฐานที่สุด ตั้งแต่การร่วมงานกับเรอัลมาดริด ไปจนถึงการอำลาอันเนชาย็ บุคลิกของเบลล์ก็ไม่ได้เปลี่ยนไปมากนัก ก่อนที่ความขัดแย้งจะเกิดขึ้น มีข่าวเกี่ยวกับตัวละครของเบลล์ และการรวมตัวของเขาในห้องล็อกเกอร์ หลังจากมาที่เรอัลมาดริด เบลล์ไม่ได้ตั้งใจเรียนภาษาสเปนเหมือนนักเตะต่างชาติคนอื่นๆ ดังนั้นหนึ่งปีตอนที่เขาบันทึกวิดีโอปีใหม่ให้สโมสร เขาก็พูดออกมาไม่กี่คำ ซึ่งกระตุ้นความประหลาดใจของสื่อ

และหากไม่มีภาษาใดเป็นพื้นฐาน โดยปราศจากทัศนคติของกาอย่างแข็งขันก็เป็นเรื่องยากสำหรับเบลล์ ที่จะใกล้ชิดกับเพื่อนร่วมทีมในห้องล็อกเกอร์มากเกินไป ผู้เล่นของเรอัลมาดริด ก็บ่นเรื่องนี้เช่นกัน นอกจากนี้เบล พบกับทีมของเรอัลมาดริด ก็มักจะไม่อยู่ ซึ่งดูเหมือนจะเป็นการอยู่ร่วมกันอย่างไม่ต้องสงสัย

เมื่อเขาทำได้ดีและอาการบาดเจ็บเล็กน้อยส่งผลกระทบต่อสถานะของเขาอย่างจำกัด เมื่อเขายังอยู่ในกลุ่ม BBC และรัศมี Benzema อันทรงพลังของโรนัลโดรับหน้าที่ดุส่วนใหญ่ ปัญหาข้างต้นก็ปกปิดไว้ แต่เมื่อคริสติอาโน่ โรนัลโด้ ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ปี 2018 เบนเซม่า ก็กลับมามีความกล้าหาญอีกครั้งและกลายเป็นแกนนำของกองหน้ารายนี้ แต่หลังจากที่เบลล์เองก็มีอาการบาดเจ็บ และปัจจัยอื่นๆ ตามมา ข่าวนอกสนามของเขาก็กลายเป็นจุดสนใจโดยธรรมชาติ โลกภายนอกยังเป็นจุดเริ่มต้นของ 2 ปีที่น่าอับอายที่สุดของเบลล์

เมื่อเบลล์เข้าร่วมเรอัลมาดริด สโมสรคาดหวังในตัวเขาสูง และแฟนๆ ต่างก็มองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับเขามาก ฟลอเรนติโน่ ประธานสโมสรเรอัลมาดริด Real Madrid shop ยกย่องเขาในการเซ็นสัญญาครั้งสำคัญ และความคิดเห็นของสาธารณชนก็โฆษณาว่าเขาเป็นทายาทของโรนัลโด้ เฆซุส นาบาส คอลัมนิสต์ของเดือนมีนาคม ชี้ให้เห็นในบทความที่ตีพิมพ์ในวันนี้ว่าความคาดหวังของโลกภายนอกสำหรับเบลนั้นไม่สมจริง และเขาจะไม่มีวันเป็น โรนัลโดคนต่อไป

ในอาชีพค้าแข้ง 7 ปีของเรอัล มาดริด เบลล์ได้ทิ้งไฮไลท์ไว้มากมาย ตั้งแต่ส่งผ่านให้ตัวเองใน 3 วินาที ไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก ปี 2014 โดยมีเป้าหมายการทำงานล่วงเวลาเพื่อเปิดประตูสู่ชัยชนะ ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก นัดชิงชนะเลิศ ปี 2018 ในช่วงเวลาอันรุ่งโรจน์ที่สุดของเรอัลมาดริด เบลล์เป็นรัฐมนตรีที่สมควรได้รับเกียรติ แต่บุคลิกที่เก็บตัวและไม่เข้าสังคมทำให้เขากลายเป็นหัวหน้าทีมได้ยาก และการได้รับบาดเจ็บบ่อยครั้งทำให้ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นทั้งหมดโดดเด่นยิ่งขึ้น

เมื่อเบลล์บินไปลอนดอนเมื่อไม่กี่วันก่อน ฮวน เฟย ซานซ์ แขกรับเชิญในรายการ เอล ชิริงกีโต แจ้งข่าวว่าเบลล์ไม่ได้อำลาเพื่อนร่วมทีมเรอัลมาดริดทีละคนตอนบอกลา ชายคนนั้นกล่าวสวัสดี ห้องล็อกเกอร์ของเรอัลมาดริดก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอกหลังจากรู้ว่าเบลล์ออกจากทีมแล้ว

ความถูกต้องของการเปิดเผยอาจไม่ได้รับการยืนยัน แต่ทัศนคติที่แสดงต่อโลกภายนอกโดยเบลล์ และเรอัลมาดริดนั้นสอดคล้องกันอย่างไม่น่าประหลาดใจ เมื่อกล่าวคำอำลาเบลล์ไม่ได้ออกแถลงการณ์ และเรอัลมาดริดใช้คำเพียงไม่กี่คำในบัญชีโซเชียลมีเดียเพื่อบอกลา ทัศนคติที่ไม่แยแสเดียวกันของทั้ง 2 ฝ่ายได้กลายเป็นความเข้าใจโดยปริยาย

ติดตามข่าวสารและผลฟุตบอลเพิ่มเติมได้ที่ ทาง UFABET เว็บบอลที่ดีที่สุดในโลก 2021